ĐÈN CẮM CỎ LED 3W - SST1103

 Công suất: 1/3W
 Quang thông: 90 – 100 lumen
 Độ hiển thị màu sắc: Ra > 75
 Điện áp hoạt động: 12VAC- 24VAC-220VAC
 Kích thước: Ø64*H280mm
 Màu sắc: Tùy chọn trong các màu: Trắng, Trắng Ấm, RGB
 Cấp độ bảo vệ: IP 65

Còn trong kho
SKU
SST1103-1

den led alasy

den led alasy

den led alasy

đèn led chất lượng

đèn led chất lượng

 Đèn cắm cỏ LED 3W là loại đèn chuyên dụng để trang trí, chiếu sáng khu vực cảnh quan, chiếu cây, chiếu rọi sân vườn,… cho các quán cafe, nhà hàng, resort, chung cư cao cấp,...
 Đèn cắm cỏ LED 3W tùy theo mục đích có thể thiết kế góc chiếu khác nhau: từ phổ hẹp 15º-30º đến phổ rộng hơn 45º-60º. Đèn cắm cỏ LED 3W được dùng để chiếu sáng nghệ thuật cho công trình: chiếu sáng rọi tường, chiếu sáng rọi cột, tạo điểm nhấn từng phần cho công trình.

 Đèn cắm cỏ LED 3W còn dùng để pha thành cầu, thân cầu. Đèn cắm cỏ LED 3W có thể kết hợp điều khiển DMX, kết nối với nhau thành một hệ thống cho việc điều khiển ánh sáng từ xa qua mạng internet, qua các thiết bị không dây với nhiều mục đích chiếu sáng nghệ thuật cho các công trình ngoại thất, công trình công cộng.
 Tùy theo tiêu chuẩn yêu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm với điện áp vào khác nhau: từ 12VAC – 24VAC tới 220VAC.
 Đèn cắm cỏ LED 3W dùng chất liệu thân nhôm đúc, kính gia nhiệt. Dùng chip Led Đài Loan ESPITAR, chip Epiled nên tuổi thọ sử dụng cao.


đèn led rọi 3w

đèn led rọi 3w

đèn led rọi 3w

đèn led rọi 3w
đèn led rọi 3w
Thêm thông tin
Thay Đổi Kích Thước Không
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:ĐÈN CẮM CỎ LED 3W - SST1103
Xếp hạng của bạn

No Related Posts

Hiện Đang Cập Nhật.....