Quy Định Gửi Hàng
- Sau khi Khách Hàng đặt hàng thành công, Công ty chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với Khách Hàng để xác nhận đơn hàng, thời gian và địa chỉ giao - nhận hàng.

- Khi nhận được hàng của mình, Quý Khách sẽ thanh toán chi phí trực tiếp cho người giao hàng.

- Các đơn hàng vào chủ nhật và ngày lễ tết chúng tôi sẽ thực hiện vào ngày tiếp theo.

- Công ty chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý Khách nhận hàng tại địa điểm bán hàng của Công ty.

Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

Trong các trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà…, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với Khách Hàng.

Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó Khách Hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó Khách Hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của Công ty.

Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thì thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi. Chúng tôi sẽ liên hệ cho Khách Hàng để thống nhất thời gian giao - nhận.

Ghi chú: Mọi chi tiết thắc mắc Quý Khách vui lòng liên hệ về bộ phận chăm sóc khách hàng  028 - 625 65 561 hoặc gửi thông tin về địa chỉ: alasyco@gmail.com để được hỗ trợ.