Bí Quyết Chọn Đèn Chiếu Sáng Cầu Thang Đẹp

Bí Quyết Chọn Đèn Chiếu Sáng Cầu Thang Đẹp

Trong thiết kế nội thất hiện đại, đèn LED chiếu sáng cầu thang luôn luôn là một điểm nhấn độc đáo vừa mang tính thẩm mỹ, góp phần nâng cao giá trị ngôi nhà, vừa tạo ánh sáng giúp cho việc đi lại thuận tiện hơn.

Đèn LED chiếu sáng cầu thang có 2 loại chủ yếu là đèn ốp nổi tường và đèn LED âm tường (âm cầu thang).

Đèn ốp nổi tường

Trong đó, đèn LED âm tường là loại đèn phổ biến đang được ưa chuộng hiện nay do đèn có thiết kế gọn nhẹ, lắp âm vào bên trong bức tường nên không chiếm diện tích của cầu thang, ngoài ra đèn LED âm tường còn thích hợp cho các loại cầu thang có độ uốn cao.

Đèn LED âm tường

Về màu sắc, để cho ánh sáng được hài hòa, dễ nhìn và không gây chói mắt, quý khách hàng nên lựa chọn một trong các màu như: trắng ấm, trắng ngà, trắng lạnh hay màu trung tính.

Về kích thước, quý khách không nên lựa chọn những loại đèn có kích thước quá lớn mà chỉ nên lựa chọn đèn có kích thước vừa và nhỏ để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Về chi phí và chất lượng sản phẩm, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi đèn LED chiếu sáng cầu thang siêu tiết kiệm, khả năng chống ẩm tốt nên đèn có tuổi thọ cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Công Ty TNHH ALASY chuyên cung cấp các loại đèn LED trang trí nội - ngoại thất với nhiều tính năng nổi bật như vừa tiết kiệm điện năng, thời gian sử dụng lâu dài, đặc biệt đèn LED chiếu sáng cầu thang ALASY còn có khả năng chống ẩm tốt, cùng với nhiều kiểu dáng tinh tế đẹp mắt, đa dạng về mẫu mã sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng.

Mọi chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ về bộ phận chăm sóc khách hàng  028 - 625 65 561 hoặc gửi thông tin về địa chỉ:  alasyco@gmail.com để được hỗ trợ.